เมนูหลัก
 สมาชิก

หมวดหมู่วัตถุมงคล
พระกริ่ง (พระไภษัชยไวฑูรยประภาตถาคต) 1 พระชัยวัฒน์ 1 พระรอดหลวงหริภุญชัย รุ่น ปลียอดฉัตรพระธาตุเจ้าหริภุญชัย 1 เทวดาประจำวันเกิด / ราศีเกิด 4 เทพพระราหูทรงครุฑ 1 เทพพระเสาร์ทรงพยัคฆ์ (เสือ) 1 แหวนอสุรินทราหู รุ่น บรมเทวาภิเษก ๒๕๖๑ 1 แหวนพระนารายณ์ทรงครุฑนาคราช รุ่น บรมเทวาภิเษก ๒๕๖๑ 1 นรสิงห์ 1 พระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ 1 สุดยอดสีผึ้ง 1 พระกำลังแผ่นดิน 1 วัตถุมงคลสายวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร 1 บารมีนาคราช ปี 2566 1 แหวนวิรูปักโขนาคราช 1 มหามงคลวัตถุพญานาคราช จัดสร้างโดย พระครูปลัดภุชงค์ , พระมหาสุบิน , รายการทรัพย์แผ่นดิน 1 พระพิฆเนศ 1 ท้าวจตุโลกบาลทั้ง 4 1 จตุคามรามเทพ 1 เทพเจ้าแห่งโชคลาภ 1 น้ำเต้าดูดทรัพย์ 1 เหรียญเจ้าสัวอู่ทอง 1 สมเด็จแสนล้าน, สมเด็จแสน 1 พระพุทธชัยมงคล (พระนอน) 1 หลวงปู่ทวด 1 พระลักษมณ์หน้าทอง 1 พระภรตมุนี 1 บรมครูหมอชีวกโกมารภัจจ์ 1 พระนเรศวรมหาราช 1 พระเจ้าตากสินมหาราช 1 พระแม่จามเทวี 1 ย่าโม (ท้าวสุรนารี) 1 พระตรีมูรติ 1 พระแม่ลักษมี มหาเทวี 1 วัดแค จ.สุพรรณบุรี 1

คาถาบูชาพระลักษมณ์หน้าทอง

วิธีการบูชา การอธิษฐานเพื่อให้เกิดสิริมงคล เป็นมหามงคล มหานิยม มหาเสน่ห์ เกิดโชคลาภ เงินตรา บารมี เป็นที่รักแก่มนุษย์ เทพยดา ครุฑ นาคทั้งหลาย


เมื่อคุณได้เหรียญพระลักษมณ์หน้าทองแล้ว อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ได้มอบทองคำเปลวไว้ด้วย หาวิธีการไม่ว่าจะเอาหัวหอมแดงมาทาบริเวณหน้าพระลักษมณ์ (เคล็ดลับของหัวหอมคือ นามที่เป็นมงคลว่า หอม นั่นเอง) แล้วเอาทองคำเปลวทีละนิด ค่อยๆปิดด้วยความระมัดระวังให้ครบ เฉพาะในส่วนหน้าหรือพระพักตร์ของท่าน รวมถึงให้อธิษฐานในสิ่งที่ปรารถนาในขณะที่ปิดทองด้วยตัวของคุณเอง ส่วนคุณที่ปิดทองไม่เป็น จะไปจ้างร้านให้เขาปิดทองก็ได้ แล้วเอามาอธิษฐานด้วยตัวเองอีกครั้งว่า 

“ขอเหรียญพระลักษมณ์หน้าทองที่ข้าพเจ้าได้ปิดทองเองนี้ หรือได้มอบหมายให้นายช่างไปปิดทอง จงเป็นมหามงคลคุ้มครองพิทักษ์รักษาข้าพเจ้า (ชื่อ – นามสกุล) ด้วยเทอญ

การบูชาอธิษฐานขอพร

ให้คุณเตรียมเทียน ๑๐ เล่มเป็นเทียนสีขาว หรือสีเขียว ดอกไม้ ๙ สี ดอกอะไรก็ได้ที่เป็นดอกไม้มงคล หาให้ครบ ๙ สี กระทงใส่ข้าวสารเจ้า ๙ เมล็ด กระทงใส่ข้าวเหนียว ๙ เมล็ด อย่าให้เมล็ดข้าวนั้นแตกหักชำรุดเป็นอันขาด มิฉะนั้นชีวิตจะไม่สมบูรณ์ โบราณว่าตาจะบอดด้วย หาที่สมบูรณ์ แต่หลังจากที่บูชาแล้วจะเป็นอย่างไรคนละเรื่องนะครับ ให้เอาทั้งหมดทั้งมวลนี้มาใส่พานรวมกัน เทียนไม่ต้องจุด แล้วอธิษฐานว่า 

“ข้าพเจ้า (ชื่อ – นามสกุล) ขอบูชาอันเชิญพระลักษมณ์หน้าทอง จงสถิตในเหรียญ / รูปเคารพและสถิตพิทักษ์รักษาตัวข้าพเจ้า (ชื่อ – นามสกุล) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เมื่อข้าพเจ้าอ่านพระคาถาอันเชิญ ขอคุณครูบาอาจารย์ที่ได้ผูกพระคาถานี้ ตลอดจนองค์มหาสังข์มหามงคล พระแท่นมหามงคล ที่องค์พระศิวะมหาเจ้า ผู้เป็นปฐมกำเนิดแห่งองค์พระลักษมณ์นี้ ทุกครั้งที่ข้าพเจ้าได้บูชา หรืออธิษฐาน ขอท่านประสิทธิประสาทพรแก่ข้าพเจ้า ให้เป็นที่รักที่เมตตาแก่มนุษย์ เทพยดา ครุฑ นาคทั้งหลาย มีเสน่ห์ ทำการอันใดที่จะให้สำเร็จสมปรารถนา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปด้วย เทอญ