เมนูหลัก
 สมาชิก

หมวดหมู่วัตถุมงคล
พระกริ่ง (พระไภษัชยไวฑูรยประภาตถาคต) 1 พระชัยวัฒน์ 1 พระรอดหลวงหริภุญชัย รุ่น ปลียอดฉัตรพระธาตุเจ้าหริภุญชัย 1 เทวดาประจำวันเกิด / ราศีเกิด 4 เทพพระราหูทรงครุฑ 1 เทพพระเสาร์ทรงพยัคฆ์ (เสือ) 1 แหวนอสุรินทราหู รุ่น บรมเทวาภิเษก ๒๕๖๑ 1 แหวนพระนารายณ์ทรงครุฑนาคราช รุ่น บรมเทวาภิเษก ๒๕๖๑ 1 นรสิงห์ 1 พระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ 1 สุดยอดสีผึ้ง 1 พระกำลังแผ่นดิน 1 วัตถุมงคลสายวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร 1 บารมีนาคราช ปี 2566 1 แหวนวิรูปักโขนาคราช 1 มหามงคลวัตถุพญานาคราช จัดสร้างโดย พระครูปลัดภุชงค์ , พระมหาสุบิน , รายการทรัพย์แผ่นดิน 1 พระพิฆเนศ 1 ท้าวจตุโลกบาลทั้ง 4 1 จตุคามรามเทพ 1 เทพเจ้าแห่งโชคลาภ 1 น้ำเต้าดูดทรัพย์ 1 เหรียญเจ้าสัวอู่ทอง 1 สมเด็จแสนล้าน, สมเด็จแสน 1 พระพุทธชัยมงคล (พระนอน) 1 หลวงปู่ทวด 1 พระลักษมณ์หน้าทอง 1 พระภรตมุนี 1 บรมครูหมอชีวกโกมารภัจจ์ 1 พระนเรศวรมหาราช 1 พระเจ้าตากสินมหาราช 1 พระแม่จามเทวี 1 ย่าโม (ท้าวสุรนารี) 1 พระตรีมูรติ 1 พระแม่ลักษมี มหาเทวี 1 วัดแค จ.สุพรรณบุรี 1

พระกริ่งสมเด็จธงชัย สมโภชสุพรรณบัฏ

พระกริ่งสมเด็จธงชัย สมโภชสุพรรณบัฏ

พระกริ่งสมเด็จธงชัย สมโภชสุภรรณบัฏ
มงคลที่ระลึก พิธีสมโภชสุพรรณบัฏ 
สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร
จัดสร้างโดย มูลนิธิพระศิวะนาฎราช โดยมี อ.ลักษณ์ ราชสีห์ เป็นประธานโครงการ


เนื้อนวโลหะครบสูตร กลับดำ เททองแบบเข้าปูน หมายเลข ๒๒๗๔

หมายเลข ๒๒๗๔ ผลรวมเท่ากับ ๑๕

ดาวอาทิตย์ เลข ๑ และดาวพฤหัสบดี เลข ๕ ดาวคู่นี้เป็นดาวคู่มิตรใหญ่ อาทิตย์ (๑) เป็นมิตรกับครู (๕) ทำให้เป็นที่รักของผู้ใหญ่ ได้รับการอุปถัมภ์ ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูล จะทำการงานหรือประกอบธุรกิจก็มีความสำเร็จ เจ้านายส่งเสริมการทำงาน ทำให้มีชีวิตที่รุ่งโรจน์จากการได้รับการสนับสนุนส่งเสริม คนที่รับราชการ เป็นคู่บาอาจารย์ มีเลขนี้ไว้ครอบครอง ถือว่าเป็นสิริมงคล และเป็นดาวคู่แห่งสติปัญญาอีกด้วย

เลข ๑๕ ยังเป็นกำลังของ “ดาวจันทร์ (๒)” ส่งผงให้ผู้ที่ครอบครอง มีเสน่ห์ และเป็นที่รักของคนรอบตัว และอิทธิพลของตัวเลขที่เป็นกำลังของ “ดาวจันทร์ (๒)” จะทำให้คุณมีความสุขและความเบิกบานใจในชีวิต

 

*มอบพร้อม พระสมเด็จชินบัญชร ปรกโพธิ์ สมเด็จธงชัย 1 องค์ และไฟล์รูปถ่ายพระกริ่งสมเด็จธงชัย สมโภชสุพรรณบัฏ เนื้อนวโลหะครบสูตร กลับดำ เททองแบบเข้าปูน หมายเลข ๒๓๕๑ จำนวน 4 รูป (ด้านหน้า, ด้านหลัง, ด้านซ้าย และด้านขวา)


 ความคิดเห็น